Fanpage MangaTuan      Group MangaTuan

 • Đánh giá


  Chưa có đánh giá nào!


  Giới thiệu
  Vào thế kỉ 21 thanh niên Ninh Sâm, vì truy tìm một một người trong mộng, một buổi sáng đẹp trời anh ta đã xuyên không thành nhân vật phản diện liêu trai yêu giới( liêu trai: tính từ chỉ sự ma mị, cuống hút, đẹp trai của đàn ông) đứng đầu thế giới!tuy rằng sở hữu được vô số phi tần, ruộng đất mênh mang, nhưng lại bị nữ chính với làn da trắng mịn và dung mạo xinh đẹp Nhiếp Tiểu Thiến đuổi giết, làm yêu quái đã khó,làm tốt bổn phận yêu quái lại càng khó hơn,chính vì thế mà chàng yêu quái đó đã thay đổi vận mạng của mình thành một người tốt để thuận tiện tiếp cận Nhiếp Tiểu Thiến hơn

  Danh sách chap

  Liêu liêu trai Chap 12 4 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 11 8 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 10 8 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 9 5 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 8 6 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 7 6 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 6 1 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 5 0 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 4 6 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 3 2 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 2 2 lượt xem

  Liêu liêu trai Chap 1 5 lượt xem


  Bình Luận

  Vui lòng Đăng kí hoặc Đăng nhập để bình luận!

  © 2018 MangaTuan.Com Inc.

  MangaTuan.Com là một website đọc truyện online hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về vấn đề bản quyền! Nếu bạn cho rằng chúng tôi đang đăng tải một tài liệu có bản quyền hãy cho chúng tôi biết về điều đó.

  Có vấn đề gì liên quan đến bản quyền hãy liên hệ với chúng tôi, nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.


  Xin chân trọng cảm ơn !!